Chương trình tọa đàm kỹ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

Tháng Mười Một 21, 2018 4:09 chiều

Dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay đã có một truyền thống quý báu được  lưu truyền và phát huy qua bao  thăng trầm của lịch sử dựng nước và giữ nước. Đó là truyền thống Tôn sư trọng đạo – Uống nhớ nguồn với quan niệm: “Người có tổ, có tông, cây có cội, nước có nguồn. Mỗi một con người, từ có vị trí cao trong xã hội đến những nười dân bình thường, hay từ người có học vị cao đến người có trình độ, học vấn thấp thì trong tâm khảm của họ đều ghi dấu ấn của thầy, người cô. Người đã đưa ta qua từng con sông, chuyến đò, mà không đòi hỏi ở ta phải trả công lao. Mà chỉ mong muốn ở ta sự thành công trong học tập và trong cuộc sống. Vì vậy từ ngàn xưa đến nay, vai trò, vị trí của người thầy có ý nghĩa hết sức cao đẹp và quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Như câu nói : “Không thầy đố mày làm nên”  hay câu nói thể hiện rõ nét hình ảnh của người thầy trong mỗi người chúng ta đó là “Muốn sang thì bắc cầu kiều , muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Để tôn vinh nghề dạy học cao quý. Trường mầm non Quảng Sơn tổ chức buổi lễ tọa đàm long trọng và đầy ý nghĩa.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quảng Sơn, có các cán bộ quản lý và giáo viên đã nghĩ hưu, có đại diện ban chấp hành hội phụ huynh của các lớp.

Buổi lễ diễn ra rất khí thế và sôi nổi, với m,ột chương trình văn nghệ đặc sắc do các tổ trong nhà trường thể hiện.

to be Thời trang

 

Ngày hội 20/11 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong Đại biểu cũng như toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, động viên thêm tinh thần hăng say yêu nghề của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục bước tiếp chặng đường phía trước “ươm mầm xanh cho Tổ Quốc”

đong phuc 2chào