ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Tháng Chín 6, 2018 5:23 chiều

“Mùa xuân ai đi hái hoa

mà em đi nuôi dạy trẻ

Sao em muốn đàn em mau khỏe

Sao em muốn đàn em mau ngoan”

Vâng đã gần 15 năm trong nghề nhưng lời bài hát thân quen ấy vẫn luôn văng vảng theo tôi mỗi ngày đến trường. Vậy là năm học củ đã đi qua, một năm học mới lại đến , như một quy luật cuộc sống. tuy nhiên trong tôi luôn cảm thấy rạo rực xao xuyến khi lại bước vào năm học mới. và đó cũng là tâm trạng của hàng ngàn những người làm nghề giáo như tôi. Sự nghiệp trồng người là mãi mãi.

Một năm học mới bắt đầu với biết bao háo hức chờ đợi. Ngày đầu tiên đến lớp của các cô giáo mầm non đó là được gặp lại những cháu củ, được đón thêm nhiều cháu mới. Có thể nói nói những âm thanh rộn ràng đầu năm có vẻ như trở nên ồn ào hơn bởi lẽ tiếng cười, xen lẫn tiếng khóc của trẻ. Đó là tiếng ổn quá đổi quen thuộc của các cô giáo mầm non. Các cháu mới vào trường, vừa rời xa vòng tay thân yêu của người thân để đến một môi trường mới thì sự khóc lóc là không thể tránh khỏi, thậm chí có những cháu còn tìm cách để bỏ trốn…. có lẽ chỉ những cô giáo mầm non mới hiểu được điều này. Nhưng bằng tình yêu với nghề với trẻ, sự tận tụy với công việc các cô đã chinh phục được các cháu. Đến thời điểm này bước vào ngày khai trường, các cháu đã quen cô quen bạn, vui vẻ khi đến lớp. Điều đó đã tiếp thêm niềm tin giúp các cô có thêm động lực và hy vọng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới.

Và ngày chờ đợi nhất của năm học mới đã đến “Ngày mồng 5/9/2018″ tất cả cùng nhau bắt tay chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học đầy ý nghĩa, không khí từng bừng của ngày khai trường với cờ hoa rực rở

IMG_0002

IMG_0095 - Copy (2) - Copy

Nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh và trẻ trong năm học mới trường mầm non Quảng Sơn đã tổ chức buổi lễ khai giảng thật long trọng với khí thế vui tươi sôi nổi. Lễ khai giảng đã đem đến một chương trình văn nghệ đặc sắc làm hài lòng quý đại biểu, phụ huynh và học sinh.

(các tiết mục văn nghệ của cô và cháu)

IMG_0098 - Copy (2) - Copy IMG_0107 - Copy (2) - Copy IMG_0118 - Copy - Copy IMG_0127 - Copy IMG_0131 - Copy IMG_0137 - Copy

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta” tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” Nhà trường, BCH phụ huynh đã phối hợp tổ chức chương trình “chung tay thắp sáng ước mơ” nhằm huy động sự đóng góp hổ trợ của đại biểu, cô giáo, phụ huynh để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Buổi lễ đã quyên góp được 3600000đ, đã trao quà cho 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 450.000đ/1 em.

 

IMG_0167 IMG_0060 - Copy (2) - Copy - Copy IMG_0061 - Copy (2) - Copy - Copy IMG_0074 - Copy (2) - Copy - Copy IMG_0076 - Copy (2) - Copy - CopyIMG_0062 - Copy (2) - Copy

Trong buổi lễ khai giảng cô Hiệu trưởng đã lên tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018-2019 và căn dặn các cháu trong năm học mới.

IMG_0147 - Copy

Buổi lễ còn được lãnh đạo địa phương tới dự và phát biểu chúc mừng

IMG_0160

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã đem lại cho tất cả các đại biểu, phụ huynh  cũng như học sinh những ấn tượng tốt đẹp của một ngày hội trọng đại tại trường mầm non quảng sơn. Tạo niềm tin cho phụ huynh khi gửi con em vào trường.

Với một khởi đầu tốt đẹp, tập thể trường mầm non Quảng Sơn luôn cố gắng đoàn kết, nổ lực phấn đấu hết mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

IMG_0194 IMG_0012 - Copy (2) - Copy IMG_0094 - Copy (2) - Copy

TA: MNQS