KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tháng Chín 13, 2019 1:56 chiều

Năm học 2019-2020 là năm học không nhận được những thuận lợi của thời tiết. Khởi đầu của năm học địa phương đã phải chịu sự đổ bộ của cơn bảo sốnăm,  vừa khắc phục xong cơn bảo số năm thì lại chịu ảnh hưởng của một cơn lũ càn quét vào đúng ngày 04-05/9/2019, vì thế giáo viên, học sinh của các nhà trường trên địa bàn thị xã Ba Đồn cũng như trường Mầm non Quảng Sơn không thể tổ chức lễ khai giảng năm học mới cùng với các trường trên cả nước vào đúng ngày 05/9. Trước những biến đổi khác nghiệt của thời tiết, tất cả các nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn và chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới theo lịch của PGDĐTTX Ba Đồn. Đúng ngày 09/9/2019 tất cả các trường học trên địa bàn Thị xã Ba Đồn đã tổ chức lễ khai giảng.

Hòa chung không khí của ngày hội đến trường, Trường Mầm non Quảng Sơn đã tổ chức buổi lẽ khai giảng năm học mới hết sức long trọng và đầy ý nghĩa. Buổi khai giảng đã chào đón hơn 98% học sinh và phụ huynh tham gia.

Cháu xem van nghệ ổn định vào lễ

Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường được đón các quý Đại biểu từ Đảng Ủy , UBND Xã quảng Sơn, các đại biểu đại diện hội Cựu giáo chức, Hội chữ thập đỏ, Hội cha mẹ học sinh.

Đại biểu 1Đại biểu

Trong buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa, đội văn nghệ của các cô cháu trường Mầm non Quảng Sơn đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, thể hiện không khí hết sức vui tươi của ngày hội đến trường. Những tiết mục văn nghệ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong các cháu, phụ huynh và đại biểu.

Aliba1 - Copy Alibaba 2 - Copy Chào múa - Copy múa dat trau múa dat trau Cô đẹp Cô múa áo dài cô múa Múa cô múa quạt

cháu múa 1 NĐTĐH

Trong ngày khai giảng năm học mới đồng chí Mai Thị Hảo (Hiệu trưởng nhà trường) đã lên phát biểu và tuyên bố “Khai giảng năm học 2019-2020″

Ảnh các cháu HT

Đến dự buổi lễ Khai giảng năm học của nhà trường, Đại diện UBND Xã Quảng sơn cũng đã lên phát biểu và chúc mừng năm học mới của nhà trường.

ĐC Sửu

Trong buổi lễ khai giảng hết sức long trọng này, Hội cựu giáo chức Xã đã trao thưởng cho 2 giáo viên đạt giải nhì và giải ba trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã” năm 2018-2019.

Nhân thuong

Cũng trong buổi lễ Hội Cựu giáo chức và hội chữ thập đỏ Xã đã trao những suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

tặng hsChu thập đỏ

Với tinh thần nhiệt huyết, sức mạnh đoàn kết tập thể, lòng uyết tâm. Tập thể trường mầm non Quảng Sơn sẽ luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020.

69984908_366085064297720_3437361798431375360_n Tập thể